An Unbiased View of âm đạo giả

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình là dòng sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ với khả năng làm cho tình tự động cho phép các quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và khiến Anh chị em nam đạt được các cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy có cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và ve vuốt khiến cậu nhỏ sướng điểm cuồng, cùng lúc có khả năng thụt lên thụt xuống khiến cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay quành 360 độ, như mốt nuốt sống cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối mang cậu nhỏ còn gì sướng hơn khi được những em tự động làm cho tình cho cảm giác sướng đỉnh điểm, máy mang ảnh hưởng giúp cho cậu nhỏ với được những khả năng kích thích khoái cảm lý tưởng nhất và khiến cho chị em có được những cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. làm cho sung sướng cuộc tình và làm giải tỏa thư giãn rẻ nhất. Máy tình dục cao cấp - đồ chơi tình dục cho nam đạt hiện trạng cực điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

sắm tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý phải chăng nhất, tạo điều kiện cho các cậu nhỏ với các chốc lát thư giãn tốt nhất, khiến cho cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý phải chăng nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của phòng ban massa trực tiếp khiến bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài làm cho khả năng rẻ nhất cho độ bền.

Chức năng: với khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, phê duyệt nguồn sạc pin đảm bảo cho máy có được độ sặc pin thấp nhất.

Máy thủ động có ngoài mặt đa năng gắn giúp cho những chang giải tỏa được nhu cầu cô đơn buồn tủi cô đơn giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, đem đến cho các chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm xuất sắc nhất. âm đạo giả cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp âm đạo giả bán ở đâu đổi mới đời sống tình dục

Máy được ngoài mặt đẹp mắt những khả năng giải trí cực cao và hoàn hảo, phù hợp cho những quý ông sống đơn chiếc buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý phải chăng nhât cho các quý ông sản phẩm đến các giải pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất làm Các bạn nam giới có khả năng đạt được khoái cảm phải chăng nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy phù hợp cho những bạn nam sống một mình, sống cô đơn buồn tủi, giúp cho Anh chị em nam đạt được tình trạng giải tỏa nhu cầu âm đạo giả dùng để làm gì sinh lý.

những quý ông thường xuyên đi công việc xa gia đình, những quý ông với các nhu cầu sinh lý mạnh, các quý ông đi công trình thường xuyên và các quý ông có vợ có bầu bì đến giai đoạn sinh đẻ.

Bao cao su kéo dài thời gian bảo vệ an toàn rẻ nhất cho chính bạn và gia đình đồng thời mang đến khả năng kích thích khoái cảm lý tưởng nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *